Hotline

0965 900 678

Phần mềm dọn rác máy tính win 7

Nếu chiếc máy tính của bạn đang gặp phải tình trạng chậm chạp khi thao tác với các ứng dụng trên màn hình win7 thì chính là lúc bạn nên tìm đến phần mềm dọn rác máy tính win7 hiệu quả nhất rồi đấy.

Phần mềm dọn rác máy tính win7 

Đã bao lâu rồi chiếc máy tính bạn chưa dọn rác hệ sinh thái trên windows 7, hệ thống máy tính của bạn đã làm việc hết công suất để phục vụ cho nhu cầu công việc và giải trí của bạn nhưng không được quan tâm chăm sóc đúng cách dành cho ổ cứng đã đáp ứng hết nhu cầu phía bạn.

Một ngày nào đó bạn đang làm việc hay chỉ đơn giản là lướt web để kiếm một thông tin nào đó bỗng cảm thấy chiếc laptop của mình chạy ì ạch, thao tác thì không được mượt mà như xưa khiến công việc bạn bị trễ tiến độ thì bạn đừng quá lo lắng vì bạn đã tìm được bí quyết để giải quyết vấn đề đó ngay bây giờ.

Và bạn nên biết rằng máy tính cũng chỉ là một công cụ làm việc và nó có tuổi thọ nhất định, bạn càng làm trễ các công việc như dọn rác máy tính trên hệ điều hành như phổ thông như windows 10, windows 7 thì quá trình quân mảnh ổ đĩa càng nhanh sẽ ảnh hưởng đến tuổi thọ của laptop/PC rất nhiều.

Giới thiệu phần mềm CCleaner

CCleaner cái tên dễ nhớ dễ đi vào lòng người trong giới công nghệ với những người sửa chữa phần cứng máy tính cũng bởi vì dễ sử dụng, tính năng ưu việt, và vô cùng hiệu quả trong việc tối ưu hệ thống ổ đĩa trên máy tính như PC/Laptop, 

Dọn dẹp rác dư thừa từ các file hệ thống sinh ra, đồng thời tăng tốc máy tính giúp người dùng trở lại với trải nghiệm cực tốt trên các nền tảng windows hay mac và xóa cookies trình duyệt website một cách hiệu quả nhất. Xóa các ứng dụng bạn không muốn xuất hiện trong PC/Laptop bạn nữa chỉ một click.

Trong 3 phần mềm dọn rác tính tốt nhất hiện nay như: CCleaner,  PC Decrapifier, CleanUp, thì phần mềm CCleaner gần như là hoàn hảo nhất và ưu việt nhất cho người Việt chúng ta.

Phiên bản cài đặt phần mềm CCleaner

Như câu slogan của nhà cung cấp phần mềm tiện ích cho người dùng: Tăng tốc và tối ưu hóa PC của bạn với CCleaner và đã được tải về máy tính trên toàn thế giới với lượt tải hơn 2.5 tỷ lần.

Đó là chứng minh cho sự thành công của ứng dụng phần mềm dọn rác máy tính win 7 hiện tại có hai phiên bản làm việc đó là: Phiên bản miễn phí và Phiên bản CCleaner Pro trả phí.

Nếu phiên bản miễn phí dành cho đại đa số người dùng máy tính cá nhân với hai chức năng chính là: 

  • Bảo vệ quyền riêng tư, bảo mật thông tin cá nhân trong máy, các tài khoản cá nhân tránh tình trạng đánh cắp dữ liệu người dùng từ các trang mạng xã hội.

  • Vệ sinh thư mục rác mức độ phổ thông đáp ứng nhu cầu dọn rác máy tính của người dùng.

Riêng phiên bản CCleaner Pro sẽ thích hợp cho các doanh nghiệp và công ty có nhu cầu bảo vệ dữ liệu, kiểm tra tình trạng sức khỏe ổ đĩa một cách toàn diện cho máy tính của bạn.

Xem thêm: địa chỉ sửa chữa máy tính uy tín tại hcm

Tính năng trên phần mềm dọn rác máy tính win 7

Sử dụng phần mềm CCleaner để dọn rác máy tính hiệu quả nhất với các tính năng vô cùng tiện ích đáp ứng nhu cầu của bạn mà bạn sẽ muốn cài vào máy tính mình ngay lâp tức ngay sau khi tìm hiểu về tính năng của phần mềm dọn rác máy tính.

Kiểm tra sức khỏe ổ đĩa

Sau một thời gian sử dụng, chắc chắn máy tính của bạn sẽ vô cùng chậm chạp vì những thư mục rác sinh ra có bị phân mảnh ổ đĩa, hay bạn thực sự muốn xem tuổi thọ của ổ cứng để thuận lợi cho công việc hay nhu cầu mục đích của bạn.

Dọn dẹp hệ thống máy tính

Đây được xem là tính năng chính trên CCleaner với nhiệm vụ chính là tối ưu hóa hệ thống làm việc của ổ đĩa cứng trên máy tính bạn vì nó đảm nhiệm việc:

  • Xử lý tối ưu loại bỏ tất cả file hệ thống các tệp tin dư thừa ra khỏi PC.

  • Delete data dữ liệu lướt website trên tất cả trình duyệt như: FireFox, Chrome chỉ bằng một lần nhấp chuột.

  • Nếu bạn muốn nó giúp bạn tự động làm việc đó thì hãy chọn vào tính năng lập trình tự động thời gian dọn dẹp không gian ổ đĩa một cách nhanh chóng nhất.

  • Giải quyết triệt để vấn đề phân mảnh ổ cứng trả lại quá trình truy xuất dữ liệu, kết xuất bộ nhớ

  • Tự động sửa lỗi Missing shared DLLS và các application path, cùng với việc gỡ bỏ các file có đuôi mở rộng không còn hỗ trợ hay sử dụng.

  • Nếu chương trình nào đang chạy nền dưới windows 7 của bạn nó có thể hủy quá trình khởi động nhằm tăng tốc hiệu suất của laptop/PC.

Đay là một số hình ảnh về quá trình thực hiện dọn dẹp hệ thống máy tính bằng phần mềm CCleaner mà Sửa Máy Tính VHB đã thực hiện trên laptop của khách hàng nhằm khắc phục tình trạng phân mảnh ổ đĩa bằng tính năng dọn dẹp hệ thống máy tính(Custom clean).

Gỡ phần mềm cứng đầu trên hệ thống

Tôi tin chắc rằng nếu bạn đã cài đặt một phần mềm nào đó vào máy tính của bạn chắc hẳn bạn cũng đã gặp tình trạng khi phải gỡ cài đặt phần mềm thì cho dù có cố gắng gỡ nó ra nhưng bạn vẫn không tìm được cách nào xóa bỏ nó hoàn toàn khỏi hệ thống máy tính của bạn vì lý do khách quan nào đó.

Vì vậy cài đặt CCleaner là vô cùng cần thiết để giúp bạn gỡ bỏ tất cả file cứng đầu nhất trên máy tính trong hệ sinh thái của windows 7 mà bạn còn có thể xóa luôn các file rác sinh ra trong quá trình cài đặt phần mềm trước lúc đó.

Ngoài ra với CCleaner bạn còn làm được nhiều thứ hơn là tiết kiệm không gian lưu trữ cho ổ cứng để tối ưu tất cả hiệu năng cho quá trình làm việc của PC bạn.

Lời kết

Sửa Máy Tính VHB hy vọng qua bài chia sẻ này giúp bạn lựa chọn cũng như cài đặt được phần mềm dọn rác máy tính win 7 hiệu quả. Để chiếc máy tính của bạn không còn tình trạng chậm chạp trong quá trình nhập xuất dữ liệu bởi quá trình phân mảnh ổ đĩa của tuổi thọ chiếc laptop/PC
 

Các tin khác

Cách chuyển Zalo từ ổ C sang ổ D,E lưu trữ

Cách chuyển Zalo từ ổ C sang ổ D,E lưu trữ

29/12/2023
Cách chuyển Zalo từ ổ C sang ổ D,E lưu trữ tránh đầy ổ C Zalo là phần mềm phổ biến miễn phí dễ dùng đa số ai cũng sử dụng từ điện thoại cho tới...
Cấu hình cơ bản  Mikrotik…RB750gr3/RB3011/RB4011/RB2011

Cấu hình cơ bản Mikrotik…RB750gr3/RB3011/RB4011/RB2011

14/11/2023
Cấu hình cơ bản Mikrotik…RB750gr3/RB3011/RB4011/RB2011 Cấu hình cài đặt mikrotik RB750Gr3 và các dòng route Mikrotik thông dụng như Mikrotik RB2011UiAS-RM / RB3011/ RB4011.... có nhiều cáchcài đặtMikrotik khác nhau nhưng có lẽ Winbox vẫn là sự...

» Kìm bấm mạng tốt nhất hiện nay Dintek (Taiwain) (04/08/2022)

» Sửa Lỗi chữ Ký Số không cài được Kasperskey Small Office (07/07/2022)

» sửa lỗi mail outlook không mở được Processing... (17/06/2022)

» 12, Cách kiểm tra Vì sao wifi yếu ? Tại sao WiFi lại yếu (13/04/2022)

» Đường dẫn sửa tên ghi chú Computer infomation regedit (17/09/2021)

» Chọn khay giấy máy in canon 214DW Canon 251DW (21/07/2021)

» Dịch vụ nạp mực máy in Brother MFC L2701DW tại nhà (17/07/2021)

» reset modem vnpt xong không vào được mạng (25/06/2021)

» Thêm ứng dụng vào vùng tin tưởng Kasperskey internet Sercurity 2021 (18/05/2021)

» Hướng dẫn tắt cảnh báo cục sạc Adapter Dell (06/05/2021)

» Máy tính không nhận máy in qua cổng usb (05/08/2020)

» Cách tắt Windows Update win 10 7 8 vĩnh viễn (09/03/2020)

» Cách chụp màn hình laptop nhanh nhất- Viễn Thông VHB (05/03/2020)

» Thay màn hình laptop giá rẻ tại Gò Vấp TPHCM (02/03/2020)

» Thay bàn phím laptop lấy liền tại TPHCM - Viễn Thông VHB (27/02/2020)

» Thay pin laptop chính hãng lấy ngay TPHCM (24/02/2020)

» Mua pin laptop chính hãng ở đâu giá tốt? (19/02/2020)

» Khắc phục tình trạng mạng LAN chập chờn (16/01/2020)

» Nguyên nhân và cách khắc phục khi camera bị mờ (09/01/2020)

» kết nối dùng mạng dây hay wifi nhanh hơn (đáp án) (06/08/2019)