Hotline

0965 900 678

giá dây cáp mạng ngoài trời

Dây cáp mạng Lan ngoài trời là như thế nào và tại sao lại phải dùng dây cáp mạng ngoài  trời ?

Xem ngay =>> Cáp viễn thông 4 lõi ngoài đồng nguyên chất 

Xem ngay =>> Cáp mạng viễn thông ngoài trời 2 lõi đồng nguyên chất

-Dây cáp mạng chủ yếu là sử dụng ở trong nhà văn phòng công ty này kia nhưng một số trường hợp dây cáp không đi trong nhà mà phải đi nổi ở ngời trời như kéo từ nhà này qua nhà kia hay từ văn phòng này qua văn phòng kia nhưng lại không có gì che chắn bị mưa nắng .

Giá: 9000 - 25.000 vnđ / 1 mét


day-cap-mang-lan-ngoai-troi

dây cáp mạng dùng ngoài trời không sợ mưa nắng 


Nếu chúng ta sử dụng cáp thường trong nhà kéo cũng được nhưng nó không phải là cáp chuyên phơi mưa nắng được nên dùng chừng 1 năm hơn là lớp vỏ nhựa sẽ bị mục và lõi dây sẽ bị oxi hóa sẽ nhanh bị hư và không truyền tín hiệu mạng được hoặc là chợp chờn lúc có lúc không. 

1-day-cap-mang-lan-dung-ngoai-troi

dây cáp mạng chỉ dùng trong nhà

- Loại dây cáp dùng trong nhà này lớp vỏ nhựa mềm có thể dùng tay xé được nên nếu chúng ta dùng ngoài trời sẽ rất mau bị mục lớp vỏ này. vậy cho nên khi kéo ngoài trời không nên sử dụng.

- Vì thế những trời hợp khi kéo dây mạng đi ngoài trời mà chúng ta muốn tín hiệu tốt và sử dụng lâu dài thì phướng án dùng . Dây cáp mạng ngời trời là điều bắt buộc cần thiết ?

- Thứ nhất: là độ bền cao vì cáp mạng này thiết kết đặc biệt lớp vỏ nhự bên ngoài rất dẻo dai chất liệu nhựa chắc chắn + với có sẵn sợi thép giúp chịu lực cho dây và cột treo dây ngoài trời tiện lợi .

- Thứ hai: Dây không sợ bị oxi hóa đảm bảo tốc độ truyền dẫn tốt  giúp tín hiệu mạng luôn ổn định .

Chi phí thì dây cáp mạng ngoài trời thường cấp gấp 2-3 dây cáp mạng trong nhà . giá cáp mạng ngoài trời thường giao động từ 10.000đ - 20.000đ một mét .

 Chắc có lẽ một số bạn sẽ băn khoan là dùng dây cáp ngoài trời thì có tốt không ?

- Về vấn đề này thì các bạn hoàn toàn yên tâm vì tiêu chuẩn sản xuất thông số truyền dẫn là tương đương nhau chỉ có 1 điểm khác biệt lớn nhất là lớp vỏ nhựa bền dai và + 1 sợi thép treo chịu lực. Không ảnh hưởng đến tốc độ truyền dẫn vì khi bán ra thị trường đã thông qua chất lượng kiểm định rõ ràng.

Xem ngay =>> dây cáp mạng ngời trời Dintek  đạt tiêu chuẩn quốc tế xuất xứ Taiwan

 

Bài viết dưới đây rất chi tiết về các loại thương hiệu dây cáp trên thị trường hiện nay các bạn có thể đọc thêm để biết và hiểu rõ hơn

- Dây cáp dùng kết nối với những thiết bị gì ?  

- Và dùng kéo với khoảng cách bao xa ?

- Dùng trong nhà hay ngoài trời ?

- Thương hiệu dây cáp ?

- Màu sắc dây cáp ?

- Khoảng cách truyền tín hiệu khoảng bao nhiêu mét ?

- Dây cáp mạng có nối được hay không ?

Vậy dây cáp mạng lan dùng cho những thiết bị gì ?  

5-day-cap-mang-lan-bao-nhieu-tien-1-met

- Dây cáp mạng lan dùng cho chình cho các thiết bị mạng như kết nối từ modem chính ra các cục phát wifi gắn thêm , dùng cho máy tính để bàn/laptop kết nối từ modem switch ra các máy tính , kết nối từ ra các thiết bị khác như : máy in mạng, Tivi internet, Máy chấm công, Camera IP, nói chung là các thiết bị dùng kết nối internet mà cần tốc độ mạng ổn định nhanh hơn sóng wifi thì chúng ta sử dụng dây cáp mạng lan để kết nối cho tốc độ cao nhất .

- Bạn đang gặp khó khăn đang tìm kiếm giải pháp làm sao cho wifi nhà mình có thể mạnh nhất ?

- Máy tính có thể dùng mạng internet nhanh nhất 

- Tivi internet  mở Youtube chạy vèo vèo xem phim 4K vẫn không bị gián đoạn 

- Điện thoại Smartphone lướt web xem phim chơi game không bị lag giật 

- Nếu nhà bạn 1 lầu 2 lầu 3 lầu 4 lầu 5 lầu ...... mà vị trí wifi lại ở xa căn phòng của bạn thì điều này sóng wifi sẽ bị yếu đi rất nhiều 

Ví dụ: nhà bạn 1 trệt 1 lầu wifi chính ở dưới tầng trệt bạn ở lầu 1 mà phòng lại đóng kín cửa thì sóng wifi vào phòng được là rất yếu còn nếu bạn ở lầu 2 thì khả năng dùng được wifi ở tằng trệt là rất chậm . Nếu như dùng được thì bạn phải trang bị cục phát wifi chuyên dụng thì mới có thể phủ sóng xa được nhưng chi phí sẽ là rất cao giá khoảng 5-7triệu mới có thể mua được 1 thiết bị như vậy.

- Có 2 phương án giải quyết ngay cho bạn ở bài viết này 

1) Trang bị thêm cục phát wifi chuẩn mới nhất hiện nay tốc độ cao nhất để giải quyết vần đề trên. 

2) Chỉ cần mua thêm vài chục mét dây cáp mạng và mua một cục phát wifi chừng 700-9.00.000vnđ là ok.

Hai phướng án trên thì phương án 2 sẽ tối ưu cả về tốc độ và gía thành rẻ hơn phương án một rất nhiều.

- Cáp mạng nên dùng kéo với khoảng cách bao xa là tốt ?

Sau đây mình xin đưa ra tất ca các loại cáp có thương hiệu trên thị trường hiện nay và khoảng cách kết nối tín hiệu đi khoảng bao xa để các bạn tham khảo?

1-day-cap-mang-lan-bao-nhieu-tien-1-met

dây cáp mạng lan aptek

 

1) Dây cáp mạng Tenda  vậy  dây cáp mạng Tenda bao nhiêu tiền 1 mét

Dây cáp mạng này xuất xứ China các bạn nên dùng khoảng cách xa dưới 50m đối với Cat.5E  còn Cáp Cat.6E có thể dùng dưới 100m chô tốc độ tốt nhất ) giá dây cáp mạng này khoảng 4000 -5000đ/ mét

2-day-cap-mang-lan-bao-nhieu-tien-1-met

dây cáp mạng tenda màu xám 

2) Dây cáp mạng Golden link dây cáp mạng lan bao nhiêu tiền 1 mét

Dây cáp mạng golden link xuất xứ Taiwan dây này nên dùng với khoảng cách dưới 60 mét cho tốc độ tốt nhất đối với Cat5.E còn Cáp Cat.6E có thể dùng dưới 100m chô tốc độ tốt nhất ) giá dây cáp mạng này khoảng 5000 -6000đ/ mét

3-day-cap-mang-lan-bao-nhieu-tien-1-met

3) Cáp mạng lan SuperLink USA vậy dây cáp mạng SupperLink bao nhiêu tiền 1 mét

Dây cáp mạng SuperLink xuất xứ USA dây này nên dùng với khoảng cách dưới 70 mét cho tốc độ tốt nhất đối với Cat5.E còn Cáp Cat.6E có thể dùng dưới 100m chô tốc độ tốt nhất ) 
giá dây cáp mạng này khoảng 4.500 -6.000đ/ mét

4-day-cap-mang-lan-bao-nhieu-tien-1-met

4) Cáp mạng   AIPOO thương hiệu AIPOO Link  vậy dây cáp mạng SupperLink bao nhiêu tiền 1 mét

Dây cáp mạng AIPOO Sản xuất theo tiêu chuẩn USA dây này nên dùng với khoảng cách dưới 80 mét cho tốc độ tốt nhất đối với Cat5.E còn Cáp Cat.6E có thể dùng dưới 120m chô tốc độ tốt nhất ) giá dây cáp mạng này khoảng 6.500 -15.000đ/ mét tùy theo tiêu chuẩn Cat.5 hay Cat.6

7-day-cap-mang-lan-bao-nhieu-tien-1-met

5) Cáp mạng lan AMP USA vậy  dây cáp mạng lan bao nhiêu tiền 1 mét

Dây cáp mạng AMP  xuất xứ USA dây này nên dùng với khoảng cách dưới 80 mét cho tốc độ tốt nhất đối với Cat5.E còn Cáp Cat.6E có thể dùng dưới 120m chô tốc độ tốt nhất ) giá dây cáp mạng này khoảng 7.000 -15.000đ/ mét

6-day-cap-mang-lan-bao-nhieu-tien-1-met

7) Dây mạng Dintek xuất xứ Taiwan dây cáp mạng lan bao nhiêu tiền 1 mét

Dây internet Dintek  xuất xứ Taiwan dây cáp này nên dùng với khoảng cách dưới 90 mét cho tốc độ tốt nhất đối với Cat5.E còn Cáp Cat.6E có thể dùng dưới 125m cho tốc độ tốt nhất ) giá dây cáp mạng này khoảng8.000 - 25.000đ/ mét

8-day-cap-mang-lan-bao-nhieu-tien-1-met

Thường thì mọi người dùng cáp lan để kết nối máy tính/laptop máy in thì dùng những loại cáp tầm giá5.000đ -7.000đ là được khoảng cách kết nối nên sử dụng dưới 50m. trên 50 mét nên sử dụng những loại cáp tốt như Dintek, AMP, trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại cáp giả không có thương hiệu . trước khi mua các bạn lên lựa chọn nhưng nơi mua uy tín và những loại dây chính hãng để đảm bảo tốc độ kết nối mạng nhanh.

Làm sao để nhận biết dây cáp mạng thật giả như thế nào ? 

- Cách đơn giản nhất là nên mua những dây cáp có thương hiệu như mình đã giới thiệu ở trên .

- Trên dây cáp tốt thường lúc nào cũng in thương hiệu lên dây cáp và số mét cáp kiểu như này.

 

Đây là dây cáp mạng Dintek chính hãng 

- Thương hiệu dây cáp ?

- Trên thị trường hiện nay phổ biết với các thương hiệu dây cáp như sau: 

 

- Cáp mạng Tenda

- Cáp mạng AIPOO

- Cáp mạng Golden Link

- Cáp mạng commscope

- Cáp mạng SuperLink

- Cáp mạng Dintek

- Cáp mạng Alantek

- Cáp mạng Aptek 

- Cáp mạng Cadivi

- Cáp mạng LB-Link

 

- Dùng trong nhà hay ngoài trời ? vậy dây cáp mạng lan bao nhiêu tiền 1 mét

- Thông thường cáp mạng chỉ sử dụng trọng nhà nếu kéo dây ngoài trời thì chúng ta lên dùng ống nhựa PVC bọc lại để tránh mưa nắng dây sẽ bền hơn. 

- Hoặc có thể các bạn có thể mua dây cáp ngoài trời chuyên dụng để kéo .Dây cáp ngoài trời thì giá thành hơi cao tầm 15.000đ mét dây này thì không sợ mua nắng vì có nhựa 

10-day-cap-mang-lan-bao-nhieu-tien-1-met

- Màu sắc dây cáp ?

- Dây cáp thường có các màu chính như sau: Dây cáp mạng chủ yếu 5 màu: Trắng, Xanh, Đỏ, Vàng, Xám

 11-day-cap-mang-lan-bao-nhieu-tien-1-met

- Khoảng cách truyền tín hiệu khoảng bao nhiêu mét ?

-Về khoảng cách dùng dây cáp nó phụ thuộc vào dây chất lượng hay không dây tốt hay dây thường có chống nhiễu hay không cáp chuẩn UTP, FTP hay SFTP hiện tại thì cáp chuẩn SFTP mới nhất và tín hiệu truyền tài xa nhất dùng cho công trình lớn các tòa nhà cao tầng nhưng vị trí kéo xa tầm 100-150 mét.

Còn cáp các bạn dùng kết nối với máy vi tính/Laptop thì cũng nên dùng dưới 50m với cáp Cat.5E và dưới 100 mét cho Cáp Cat.6E cho tín hiệu tốt nhất. Cáp kết nối tivi internet cho các dòng Smart Tivi mới bây giờ cũng nên dùng cáp tốt vì tín hiệu chuyển tải cao như coi phim Video giờ lên đến 4K 8K chiếm nhiều băng thông cao  nên cáp truyền dẫn cũng phải dùng cáp mạng loại tốt.

Mình giới thiệu đến đây chắc hẳn mọi người cũng hiểu được dây cáp mạng lan bao nhiêu tiền 1 mét

- Dây cáp mạng có nối được hay không ?

Nối cũng được nhưng các bạn nên dùng thiết bị nối chuyên dụng chứ không nên cắt dây ra nối như dây điện .Nếu làm như thế tín hiệu sẽ bị suy hao đi nhiều và nhanh bị oxi hóa rẻ sét tín hiệu chập chờn sẽ gây các hiện tượng hay bị mất mạng dấu chấm than , truy cập web chậm.

Nếu dây đứt các bạn nên dùng Hạt mạng hay đấu âm tường  chuyên dụng để nối như này đảm bảo tín hiệu tốt 

Vậy mua dây cáp mạng lan bao nhiêu tiền 1 mét thì dùng tốt thì các bạn lên lựa chọn giá cả và những loại dây nào phù hợp với nhu cầu của mình nhé.

- Khi cần thi công lắp đặt hệ thống mạng mua dây cáp mạng tại tphcm tại Viễn Thông VHB có thể liên hệ 0965.900.678 - 0932.775.488 (zalo) để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất.

Dưới đây là những khách hàng thường xuyên sử dụng dây mạng của chúng tôi.

12-day-cap-mang-lan-bao-nhieu-tien-1-met

Thi công cáp mạng tại HỘI NÔNG DÂN TP.HCM  

13-day-cap-mang-lan-bao-nhieu-tien-1-met

Thi công cáp mạng tại HỘI NÔNG DÂN TP.HCM  

thi-cong-cap-mang-quan-tan-binh

thi công cáp mạng tại văn phòng 361 Phạm văn Bạch , Q. Tân Bình

Bạn hãy xem ngay dịch vụ cung cấp dây cáp mạng tại tphcm uy tín của Viễn Thông VHB  giao hàng lắp đặt thi công tại nhà tphcm

 

Các tin khác

Giải pháp sửa lỗi máy tính không in được, không kết nối với máy in

Giải pháp sửa lỗi máy tính không in được, không kết nối với máy in

27/03/2020
Ngày nay, đâu nhất thiết bạn phải ra ngoài để in ấn hay photo một tài liệu nào đó, hết sức bất tiện, tốn thời gian và chi phí. Hiện tại, bạn có thể tự...
Sửa máy tính không vào được mạng

Sửa máy tính không vào được mạng

24/03/2020
Internet ngày nay đã quá phổ biến, trở thành thứ không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta. Các thiết bị như máy tính để bàn, laptop, điện thoại di động … khi kết...

» Crack windown 7/8/10/server bằng dòng lệnh (20/03/2020)

» Thay bàn phím laptop bao nhiêu tiền? Viễn Thông VHB (03/02/2020)

» Thay pin laptop HP Chính hãng giá bao nhiêu? (11/12/2019)

» Thay Pin Laptop Asus Chính Hãng Giá Bao Nhiêu? (05/12/2019)

» Thay Bàn Phím Laptop ASUS (05/12/2019)

» Thay Bàn Phím Laptop HP (04/12/2019)

» Thay Bàn Phím Laptop Lenovo (04/12/2019)

» Thay Bàn Phím Laptop DELL (03/12/2019)

» Nâng cấp bộ nhớ máy tính, Laptop tại nhà (18/11/2019)

» Dịch vụ thi công mạng lan văn phòng HCM - HN (01/09/2019)

» Lắp đặt wifi cho nhà nhiều tầng khó hay dễ ? (20/08/2019)

» Dịch vụ Sửa WiFi tận nơi Quận 11 (27/07/2019)

» Sửa WiFi tại nhà Quận Tân Phú - Sửa bộ phát wifi quận tân phú (20/07/2019)

» Sửa WiFi Quận Gò Vấp Nhanh chóng Chuyên Nghiệp (04/07/2019)

» Dây cáp mạng tại quận 12 Giao hàng tận nơi (29/06/2019)

» Công ty sửa wifi quận bình thạnh - Chuyên nghiệp - Uy Tín (26/06/2019)

» Dịch vụ sửa wifi tại nhà quận phú nhuận (25/06/2019)

» Bạn đang cần mua dây cáp mạng tại quận 10 (24/06/2019)

» Bán Dây Cáp Mạng Quận Tân Phú - giao hàng tận nơi (22/05/2019)

» Tư vấn lắp đặt trọn bộ 2 camera quan sát 2019 (29/04/2019)