Hotline

0965 900 678

Tư vấn lắp đặt trọn bộ 2 camera quan sát 2019

 Giải pháp lắp đặt trọn bộ 2 camera quan sát an ninh tại nhà?

Bạn đang cần lắp camera quan sát cho nhà ở , quán cafe, shop bán hàng, quán ăn.... Bạn đang muốn lắp trọn bộ 2 camera quan sát mà chưa biết giải pháp nào tối ưu nhất lắp loại nào bền dễ sử dụng và chi phí như thế nào sau đây Viễn Thông VHB  sẽ đưa ra cho bạn một số chi phí và loại camera cần lắp để giúp bạn lựa trọn loại nào phù hợp với nhu cầu và giá tiền của mình.

lap-dat-tron-bo-2-camera-quan-sat

Lắp đặt camera quan sát không dây xem qua điện thoại

Trước khi lắp camera quan sát chúng ta cần quan tâm đến vấn đề gì ?

- Lắp đặt camera tại nhà loại nào tốt ?
- Xác định vị trí cần lắp là ở đâu ?

- Chi phí lắp đặt như thế nào 
- Cách quản lý camera như thế nào 
- Có loại nào vừa quan sát hình ảnh vừa có âm thanh không ?
- Tìm công ty lắp đặt camera uy tín ở đâu ? 
- Lắp đặt camera quan sát cần những gì ?

Trên thị trường hiện nay gồm có hai hình thức lắp camera quan sát đó là :

- Lắp đặt camera tại nhà loại nào tốt ?
 

1) Camera không dây wifi
2) Camera quan sát có dây 

Ưu điểm và nhược điểm và giá thành 02 loại này như thế nào ?

1.Camera không dây wifi

lắp đặt camera quan sát không dây  thì chúng ta lắp loại bắt sóng wifi và xem qua điện thoại máy tính/laptop qua điện thoại, Ipad  loại camera không dây này chỉ cần có điện và nhà bạn có sóng wifi là được, Sóng wifi thì yêu cầu là điện thoại của bạn phải bắt được 02 cột sóng trở lên thì Camera kết nối mới ổn định được truyền tín hiệu mới tốt =>>Xem ngay >>>> giá camera không dây wifi 

1-lap-dat-tron-bo-2-camera-quan-sat

Camera quan sát không dây wifi

Cũng chỉ cần cắm điện kết nối camera với wifi  là xem trên điện thoại được.Loại này thì xem camera qua mạng internet khá là chậm góc quan sát hẹp.

 

Dòng camera chính hãng Hikvision thiết kế nhỏ gọn màu trắng trang nhã đẹp kết nối không dây wifi lưu hình qua thẻ nhớ quản lý camera qua các thiết bị điện thoại máy tính/laptop, điện thoại smartphone, iPad... độ bền cao hoạt động 24/24 ổn định có hỗ trợ âm thanh qua hình ảnh camera tíc hợp vào đầu ghi hình có thể lưu trữ hình ảnh được lâu hơn.

Bản thân camera không dây wifi hikvision này hỗ trợ thẻ nhớ tới 128GB có thể lưu hình độc lập 7-10 ngày không cần đầu ghi hình.

lat dat camera khong day

Camera wifi hikvision mini siêu nhỏ nhìn rất bắt mắt


Quý khách có thể xem thêm nhiều mẫu camera wifi ở đây xem thêm =>>> Camera không dây wifi 

Ưu điểm  Camera quan sát không dây: không phải kéo dây lằng nhằng không phải dùng đầu  ghi hình ổ cứng mà chỉ cần camera và có nguồn cắm điện và có sóng wifi tương đối là kết nối được . Kết nối thông qua hệ thống wifi nhà chúng ta là có thể xem theo dõi camera trên điện thoại được.

Nhược điểm camera quan sát không dây : Không lưu trữ được hình ảnh lâu tầm 1 tuần trở lại độ bền và hoạt động không ổn định bằng loại camera có dây .

Nếu chúng ta lắp 1-2 cái thì được nếu lắp camera không dây nhiều thì sẽ chiếm nhiều băng thông mạng internet lúc này chúng ta phải dùng gói cước cao mới được .Nếu gói cước internet thấp xem camera sẽ chậm và wifi nhà bạn dùng cũng sẽ bị chậm theo.

2.Camera quan sát có dây 

Vậy camera có dây gồm có những bộ phận nào 

- Mắt Camera
- Đầu ghi hình
- Ổ cứng lưu trữ
- Dây cáp kết nối từ camera với đầu ghi hình
- Dây điện cấp điện cho camera
- Dây mạng Lan kết nối mạng cho đầu ghi tới bộ chia mạng hoặc modem mạng
- Jack kết nối đầu ghi với camera

lap-dat-camera-quan-sat-an-ninh-tai-nha

Trọn bộ camera quan sát không dây

Ưu điểm của camera quan sát không dây: Hoạt động ổn định bền bỉ  không tốn băng thông đường truyền mạng internet lưu trữ hình ảnh được lâu ngày hơn camera không dây wifi . Loại camera có dây chúng ta có thể lưu hình cả tháng tới 1 năm tùy vào như cầu sử dụng hoặc lâu hơn cũng được.


Có thể lắp thêm míc thu âm rõ nét trong một số cần thiết vừa xem hình ảnh vừa thu âm anh rõ nét. Không như những loại camera không dây wifi có hỗ trợ âm thanh nhưng âm thành rè ồn rất khó nghe rõ được . Các bạn xem thử camera có dây + gắn míc thu âm giọng nói ghe rất rõ xem video bên dưới: Viễn Thông VHB đã test thực tế cho khách hàng.

Camera thu âm giọng nói rõ nét

Camera Viễn Thông VHB đã lắp đặt cho một Khách Sạn gần Sân Bay Tân Sơn Nhất, TP.HCM mời Quý khách xem tham khảo hìn ảnh và âm thanh thực tế chuẩn + siêu nét.

Link gốc Youtube xem Full màn hình Quý khách xem thêm ở đây : https://www.youtube.com/watch?v=gA2dKItkh18

- Xác định vị trí cần lắp camera giám sát là ở đâu ?

Những vị trí  trọng yếu khi lắp đặt camera chống chộm. 

- Khu vực trước ngoài đường trước cửa, để xem có kẻ nào hay nhòm ngó để ý nhà chúng ta hay không.
- Cửa ra vào , cửa ra vào và san trước để xe chúng lắp để quản lý xe cộ và xem có kẻ nào đột nhập mở cửa hay kh cửa sân không, hay là đôi khi chúng ta vội đi đâu đó mà chỉ khép cửa lại quên chưa kịp khóa cửa không.

- Khu vực các cửa ra vào sân thương đối với nhà có lầu và có cửa ra vào thì chúng ta nên lắp để theo dõi nhiều khi quên không khóa cửa mà kẻ chộm lại đột nhập và nhà từ cửa sân thượng không. 

Để xem chi tiết hơn khi lắp ở biệt thự, quán cafe, nhà hàng , khách sạn, chung cư, nhà máy, kho bãi , văn phòng có thể xem thêm ở bài viết chi tiết này =>>> lắp đặt camera quan sát cho tất cả các nhu cầu khi lắp đặt camera

- Chi phí lắp đặt như thế nào ?

Chi phí lắp đặt camera trọn bộ 2 camera quan sát không dây wifi tạm tính như sau: 

1 Camera wifi chính hãng Hikvission 1.0 Megapixel có giá khoảng : 1.100.000 vnđ x 2 = 2.200.000 vnđ 

Thẻ nhớ lưu hình 2-3 ngày 32GB  giá khoảng = 150.000vnđ x 2 = 300.000vnđ

Công lắp đặt giao hàng 2 cái =150.000vnđ x 2 =  300.000vnđ 

Tông chi phí = ~ 2.800.000vnđ (cho 1 bộ 2 camera) 

 

Chi phí lắp đặt camera trọn bộ 2 camera quan sát có dây tạm tính như sau: 

1 Camera wifi chính hãng Hikvission 1.0 Megapixel có giá khoảng : 400.000 vnđ x 2 =800.000 vnđ 

1.Đầu ghi hình + 1 cái ổ cứng lưu hình 10-20 ngày  = 1.500.000vnđ 

Công lắp đặt giao hàng 2 cái =200.000vnđ x 2 =  400.000vnđ 

Dây cáp kết nối + vật tư phụ = 200.000vnđ

Tông chi phí = ~ 2.900.000vnđ (cho 1 bộ 2 camera) 

Tạm theo cách tính ở trên thì 02 loại chênh lệch có 100k . Nhưng độ bền khả năng lưu trữ hình ảnh  thì hơn camera không dây wifi rất nhiều .Hai dòng trên đều là sản phẩm chính hãng Hikvision được bảo hành 2 năm .

Còn nếu theo phương án tiết kiệm hơn nữa chúng ta có thể lắp camera wifi giá rẻ như Yosee giá khoảng 500k 1 cái + thẻ nhớ lưu hình 2-3 ngày khoảng 250k-200k tính ra khoảng 700k 1 cái công lắp này kia khoảng dưới 1 triệu 1 cái  . Nhưng loại này chỉ bảo hành 1 năm và góc quan sát rất hẹp ,có thể xoay 360 độ trên phần mềm quản lý trên điện thoại được.

3-lap-dat-tron-bo-2-camera-quan-sat.

Camera quan sát không dây wifi giá rẻ

Dòng camera chính hãng Hikvision thiết kế nhỏ gọn màu trắng trang nhã đẹp kết nối không dây wifi lưu hình qua thẻ nhớ quản lý camera qua các thiết bị điện thoại máy tính/laptop, điện thoại smartphone, iPad... độ bền cao hoạt động 24/24 ổn định có hỗ trợ âm thanh qua hình ảnh camera tíc hợp vào đầu ghi hình có thể lưu trữ hình ảnh được lâu hơn.

Bản thân camera không dây wifi hikvision này hỗ trợ thẻ nhớ tới 128GB có thể lưu hình độc lập 7-10 ngày không cần đầu ghi hình.

lat dat camera khong day

Cũng chỉ cần cắm điện kết nối camera với wifi  là xem trên điện thoại được.Loại này thì xem camera qua mạng internet khá là chậm góc quan sát hẹp.

Quý khách có thể xem thêm nhiều mẫu camera wifi tại đây =>> camera không dây wifi

Vậy nên lắp camera quan sát có dây hay không dây ?

 

- Nếu lắp 1-2 cái thì có thể lắp camera wifi .

Tại sao lại không nên lắp camera không dây nhiều vì nếu lắp  nhiều chi phí sẽ cao và gói cước internet cũng phải mạnh , các thiết bị như cục phát wifi cũng phải xịn một chút , nó không như camera có dây chúng ta muốn lắp bao nhiêu cái thì lắp.

- Nếu lắp trên 3 cái trở lên thì nên lắp camera quan sát có dây vì giá thành sẽ rẻ và độ bền và hoạt động sẽ ổn định hơn camera không dây wifi 

Quy trình khi Quý khách có nhu cầu lắp đặt camera tại Viễn Thông VHB như sau: 

quy-trinh-lap-dat-camera

Quy trình lắp đặt camera tại Viễn Thông VHB

 

- Cách quản lý camera như thế nào ?

Tất cả các loại camera trên thị trường hiện đều có hỗ trợ tính năng xem qua điện thoại máy tính/laptop Ipad . Khi lắp đặt camera chúng ta nên chọn những sản phẩm chính hãng để camera có thể hoạt động tốt bền bỉ không ảnh hưởng đến hệ thống wifi nhà bạn.

4-lap-dat-tron-bo-2-camera-quan-sat

- Có loại nào vừa quan sát hình ảnh vừa có âm thanh không ?

- Camera quan sát không dây wifi đa số đều có âm anh + hình ảnh chỉ có điều là âm thanh không được rõ nét. tính năng âm thanh chỉ là hỗ trợ thêm trên camera wifi .

Còn nếu chúng ta muốn vừa thu âm tiếng rõ nét  + hình ảnh đẹp thì nên mua những loại camera IP có míc rời hoặc lắp camera quan sát có dây và lắp thêm 1 míc thu âm như video ở trên thì sẽ thu được âm thanh rõ nét . 

- Tìm công ty lắp đặt camera uy tín ở đâu ? 

Việc lựa chọ camera đã phức tạp lại còn tìm kiếm công ty lắp camera uy tín nữa thật là đau đầu vậy tại sao chúng ta không tìm nhà cung cấp nào uy tín để làm cho khỏi tốn thời gian. Công ty dịch vụ lắp camera bây giờ cũng rất là nhiều quan trọng chúng ta tìm và liên hệ kêu họ xuống trực tiếp khảo sát báo giá nếu chúng ta cảm thấy ok thì chúng ta làm đôi bên đều có lợi .


Nếu các bạn đnag băn khoan về chất lượng thì các bạn nên chọn 2 loại camera có tiếng cả về chất lượng trên thị trường hiện nay là KBvision và Hikvision đảm bảo sẽ không khiến mọi người thất vọng bởi ngay cả Viễn Thông VHB cũng đã lắp đặt cho khách rất nhiều ở TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai , Camera lắp 3-4 năm mà vẫn hoạt động trơn chu ổn định đó là giá trị của những sản phẩm có thương hiệu cả trên thị trường quốc tế chứ không riêng gì ở Việt Nam nhé mọi người.

Khi bạn mua sản phẩm hay sử dụng dịch vụ của Viễn Thông VHB các bạn sẽ được hỗ trợ kỹ thuật cho sản phẩm trọn đời. có khó khăn về sản phẩm dịch vụ đã có VHB hộ trợ ngay khi bạn cần.

ĐT: 0965.900.678 - 0932.775.488 =>(Zalo ) Tư vấn kỹ thuật: 0914.407.488

Dưới đây là những hình ảnh thực tế khách hàng mà Công ty TNHH Tin Học Viễn Thông VHB chúng tôi đã thi công lắp đặt  loại camera có dây hệ thống camera Kho, Xưởng, Nhà máy, Khách sạn, Quán cafe, Nhà hàng, Văn phòng, Nhà ở, Chung cư....

Hệ thống camera đã hoạt động 3-4 năm 

1-lap-dat-camera-quan-sat-nha-xuong

Lắp đặt camera quan sát nhà xưởng Bình Dương

Lắp đặt camera Khách hàng ở Q.3

5-lap-dat-tron-bo-2-camera-quan-sat

Lắp đặt camera trọn gói cho khách hàng 351 Lê Văn Sỹ Quận 3. TP.HCM

6-lap-dat-camera-quan-sat-nha-xuong

Lắp camera quan sát nhà xưởng văn phòng cty món qà thượng đế Q.12, TP.HCM

8-lap-dat-tron-bo-2-camera-quan-sat

Hệ thống camera Cty Thế Giới Gen Khu Công Nghệ Cao Q.9

9-lap-dat-tron-bo-2-camera-quan-sat

Lắp đặt camera cho trường mầm non Q.Tân Bình, TP.HCM

10-lap-dat-tron-bo-2-camera-quan-sat

Lắp đặt camera tiệm sửa xe Hóc Môn 

11-lap-dat-tron-bo-2-camera-quan-sat

Lắp đặt camera quan sát Cty Quang Phúc Q.Thủ Đức

12-lap-dat-tron-bo-2-camera-quan-sat

Lắp đặt camera quan sát gi đình tại Quận 12, TP.HCM

13-lap-dat-tron-bo-2-camera-quan-sat

Lắp đặt camera quan sát nhà cho thuê quận 3 tphcm

6-lap-dat-tron-bo-2-camera-quan-sat

Lắp đặt camera khu nhà trọ ĐS 09 Quận Gò Vấp 

Các tin khác

Sửa Ổ Cứng Máy Tính Hết Bao Nhiêu Tiền │Tin học Viễn thông VHB

Sửa Ổ Cứng Máy Tính Hết Bao Nhiêu Tiền │Tin học Viễn thông VHB

20/04/2020
Sửa ổ cứng máy tính hết bao nhiêu tiền? Nhắc đến ổ cứng là bộ phận rất quan trọng của máy tính nó giúp lưu trữ thông tin dữ liệu của laptop.Tuy nhiên một ngày...
Hướng dẫn kiểm tra độ chai pin laptop tại nhà │Tin học Viễn thông VHB

Hướng dẫn kiểm tra độ chai pin laptop tại nhà │Tin học Viễn thông VHB

07/04/2020
Hướng dẫn kiểm tra độ chai pin của laptop tại nhà bạn nên biết?Đa phần các laptop hiện nay đều sử dụng loại pin Li - ion. Nếu không biết cách dùng và bảo dưỡng...

» Sửa máy tính┃Thay nguồn máy tính bàn giá bao nhiêu ? (06/04/2020)

» Cài đặt máy tính tại nhà tphcm (05/04/2020)

» Giải pháp sửa lỗi máy tính không in được, không kết nối với máy in (27/03/2020)

» Sửa máy tính không vào được mạng (24/03/2020)

» Crack windown 7/8/10/server bằng dòng lệnh (20/03/2020)

» Thay bàn phím laptop bao nhiêu tiền? Viễn Thông VHB (03/02/2020)

» Thay pin laptop HP Chính hãng giá bao nhiêu? (11/12/2019)

» Thay Pin Laptop Asus Chính Hãng Giá Bao Nhiêu? (05/12/2019)

» Thay Bàn Phím Laptop ASUS (05/12/2019)

» Thay Bàn Phím Laptop HP (04/12/2019)

» Thay Bàn Phím Laptop Lenovo (04/12/2019)

» Thay Bàn Phím Laptop DELL (03/12/2019)

» Nâng cấp bộ nhớ máy tính, Laptop tại nhà (18/11/2019)

» Dịch vụ thi công mạng lan văn phòng HCM - HN (01/09/2019)

» Lắp đặt wifi cho nhà nhiều tầng khó hay dễ ? (20/08/2019)

» Dịch vụ Sửa WiFi tận nơi Quận 11 (27/07/2019)

» Sửa WiFi tại nhà Quận Tân Phú - Sửa bộ phát wifi quận tân phú (20/07/2019)

» Sửa WiFi Quận Gò Vấp Nhanh chóng Chuyên Nghiệp (04/07/2019)

» Dây cáp mạng tại quận 12 Giao hàng tận nơi (29/06/2019)

» Công ty sửa wifi quận bình thạnh - Chuyên nghiệp - Uy Tín (26/06/2019)